“TRẠM THANH XUÂN
0 PHÍ”

1.THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

I. GIỚI THIỆU CUỘC THI

“Ăn sập” quán vỉa hè, cùng hội bạn thân làm những điều ngớ ngẩn hay bắt đầu học cách quản lý chi tiêu? Thanh xuân 0 phí khi bạn dám trải nghiệm, tận hưởng bên bạn bè, thầy cô, nhưng cũng không phải là làm gì tùy thích, để rồi phí hoài sức khỏe, thời gian, tiền bạc! Và còn cần thêm gì nữa để tận hưởng một Thanh xuân 0 phí đúng nghĩa?

Từ 08/10/2022, tham gia chuỗi nhiệm vụ thanh xuân do Ngân hàng thuần số TNEX và Kênh14 tổ chức, bạn vừa có thể ghi dấu tuổi trẻ theo cách riêng, vừa có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 TRIỆU ĐỒNG (VNĐ). Trạm Thanh xuân 0 phí đang chờ bạn, cùng hòa nhịp để tận hưởng ngay nào!

II. NỘI DUNG CUỘC THI

Đối tượng tham gia:
Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (cha, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/hộ chiếu) trong trường hợp nhận thưởng.

Phạm vi tổ chức
Cuộc thi được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thời gian chương trình
Từ ngày 08/10/2022 đến ngày 15/11/2022
Website chính thức của chương trình tại: https://thanhxuan0phi.kenh14.vn

Thể lệ tham gia:
Người chơi truy cập website https://thanhxuan0phi.kenh14.vn để đăng ký, tham gia chuỗi nhiệm vụ thanh xuân theo 3 bước đơn giản.
Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, điền thông tin cá nhân của bạn.
Bước 2. Tham gia nhiệm vụ để "săn" điểm thưởng. Hãy chia sẻ, cùng chơi với bạn bè nhé!
Bước 3. Đổi quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 TRIỆU VNĐ.

III. KHÁM PHÁ VŨ TRỤ THỰC TẾ ẢO TNEX:
1. TRẠM VŨ TRỤ CỦA TÔI

Là nơi bạn đăng ký tài khoản dự thi và upload ảnh làm avatar - bước đánh dấu bạn đã chính thức trở thành công dân của Ngân hàng số TNEX.

Chức năng:
Được sử dụng như 1 trang cá nhân, show thành tích và số điểm thưởng nhận được sau các thử thách.
Tại đây bạn có thể upload avatar, sửa đổi lại các thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, …

Các tính năng:
Upload ảnh làm avatar
Show profile cá nhân & cho phép update thông tin

Quy đổi điểm thưởng
Đăng ký tài khoản: 5.000 điểm thưởng (nhận 01 lần duy nhất khi đăng ký tài khoản)
Điền và xác nhận đầy đủ thông tin cá nhân: 5.000 điểm thưởng

2. TRẠM THÔNG TIN THANH XUÂN:

Là nơi giải đáp thắc mắc từ các “chiến hữu” của ngân hàng số TNEX về challenge, quy tắc đổi quà và phần thưởng.

Trạm Thông tin Thanh xuân là nơi hướng dẫn bạn các thông tin về toàn bộ các thử thách trong cuộc thi Trạm thanh xuân 0 phí do Ngân hàng số TNEX và Kênh 14 tổ chức. Tại đây, bạn có thể tra cứu thể lệ và các tips săn điểm thưởng. Đây cũng là nơi các thắc mắc của bạn liên quan đến challenge và quà tặng được giải đáp. Trạm Thông tin Thanh xuân tích hợp Email Marketing cũng là 1 kênh giao tiếp trực tuyến với Ban tổ chức.

3. TRẠM NHIỆM VỤ THANH XUÂN:

Là nơi các “chiến hữu” của ngân hàng số TNEX tham gia những thử thách để ghi dấu kỷ niệm thời thanh xuân rực rỡ, khác biệt.

Bước vào trạm vũ trụ này, bạn có cơ hội cùng người bạn đồng hành TNEX trải qua một thanh xuân “0 phí” với chuỗi trải nghiệm thú vị và “săn” thật nhiều điểm thưởng để quy đổi thành quà tặng hấp dẫn.

4. VŨ TRỤ QUÀ TẶNG:

Nơi trưng bày các vật phẩm quà tặng của chương trình và là điểm đổi quà.

Mỗi mức điểm thưởng nhất định sẽ quy đổi được một phần quà tương ứng từ chương trình. Lưu ý, đối với các giải thưởng từ Giải Ba trở lên, BTC sẽ đánh giá, chấm điểm chất lượng ảnh/bài viết và yêu cầu người chơi tham gia đủ tất cả các thử thách bao gồm thử thách 6 và 7.

+ 01 Giải Đặc biệt, gồm 01 chiếc iPhone 13 Pro Max 128GB
+ 01 Giải Nhất, gồm 01 chiếc Apple Watch Series 6 GPS 44mm viền nhôm dây cao su
+ 02 Giải Nhì, mỗi giải là 01 chiếc iPad Gen 9 2021 10.2 inch 64GB
+ 03 Giải Ba, mỗi giải là 01 Tai nghe AirPods 3 2021
+ 2000 Giải May Mắn, mỗi giải nhận Combo quà tặng của TNEX gồm 01 Sổ + 01 Bút + 01 Túi Tote

* Lưu ý: Người chơi đã từng tham gia chương trình khuyến mãi của TNEX và nhận phần thưởng có giá trị tương đương từ 10 triệu VNĐ trở lên sẽ không đủ điều kiện trúng giải từ Giải Ba trở lên của cuộc thi này.

5. HÀNH TINH KỶ NIỆM

Hành tinh Kỷ niệm trưng bày các tác phẩm tham gia dự challenges từ những “chiến hữu” của ngân hàng số TNEX. Đây cũng là nơi mọi người có thể thả react, chia sẻ các tác phẩm mà mình yêu thích!

2. TRẠM NHIỆM VỤ THANH XUÂN 0 PHÍ TNEX

Bước vào Trạm Thanh xuân 0 phí, bạn sẽ tham gia 7 nhiệm vụ được ra mắt lần lượt. Mỗi nhiệm vụ được giới thiệu và mở cổng nhận tham gia từ ngày bắt đầu cuộc thi, kéo dài đồng thời với nhau đến khi kết thúc chương trình. Người chơi nên tham gia nhiều nhiệm vụ và thực hiện một nhiệm vụ nhiều lần để thu thập nhiều điểm thưởng hơn.

Challenge 1 - HÀNH TINH “ẨM THỰC THANH XUÂN”

Những hàng ăn vặt đặc biệt là gần trường luôn là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm vui vẻ thời học sinh, sinh viên. Hầu như bạn sinh viên nào cũng đã tranh thủ “bắt” lại những khoảnh khắc “ăn cả thế giới” với bạn bè của mình. Hãy khoe những món ăn ngon này với TNEX ngay nhé!

Thời gian tham dự: Từ 08/10 - 15/11

Quy đổi điểm thưởng
Upload “ảnh check-in": 3000 điểm thưởng (Mỗi bài dự thi tối đa 5 ảnh. Không giới hạn số bài dự thi)
Share lên social để chế độ public kèm hashtag: 2000 điểm thưởng/ lượt/ ngày
Quy đổi tương tác: 20 điểm thưởng /vote; 30 điểm thưởng /share

Challenge 2 - HÀNH TINH “CÁNH CỔNG THANH XUÂN”

Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng, chúng mình mới có thể đứng trước cánh cổng trường Đại học, phải không nào? Và cánh cổng ấy cũng sẽ chứng kiến bao tháng ngày thanh xuân rực rỡ của chúng ta nữa. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không chia sẻ ngay bức ảnh check-in ở cánh cổng trường/biển tên trường Đại học/Học viện mà bạn đang theo học để khoe nơi lưu dấu tuổi thanh xuân 0 phí nhé!

Thời gian tham dự: Từ 11/10 - 15/11

Quy đổi điểm thưởng
Upload “ảnh check-in": 3000 điểm thưởng
Share lên social để chế độ public: 2000 điểm thưởng/ lượt/ ngày
Quy đổi tương tác: 20 điểm thưởng /vote; 30 điểm thưởng /share

Challenge 3 - HÀNH TINH “THANH XUÂN 0 PHÍ”

Hành tinh “Thanh Xuân 0 Phí” này chỉ được mở ra khi các “chiến hữu” mở tài khoản và trở thành khách hàng của ngân hàng thuần số TNEX. Khi bước vào hành tinh, hãy để lại SĐT xác minh bạn chính là khách hàng đã mở thẻ và sử dụng dịch vụ của TNEX nhé! Hành tinh bao gồm 03 challenges:
- Khoe giao dịch đầu tiên của bạn trên TNEX
- Chụp ảnh selfie với chiếc thẻ xanh đặc biệt của TNEX
- Chụp lại màn hình bạn tham gia vào “Vòng tròn chất chill” trên app TNEX
Khoe ngay mức độ thân thiết với TNEX của bạn với các “chiến hữu” khác của ngân hàng số để nhận ngay hàng ngàn phần thưởng nhé!

Thời gian tham dự: Từ 14/10 - 15/11

Quy đổi điểm thưởng
Upload “ảnh” cho mỗi challenge: 50.000 điểm thưởng
Share lên social để chế độ public: 2000 điểm thưởng
Quy đổi tương tác: 20 điểm thưởng /vote; 30 điểm thưởng /share

Challenge 4 - HÀNH TINH “THANH XUÂN TRI ÂN”

Bên cạnh bạn bè thì thầy cô hay các CBNV như bác bảo vệ, cô lao công,... là những người gần gũi, gắn bó nhiều nhất với sinh viên trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Bởi vậy, các “chiến hữu” của ngân hàng số TNEX chắc hẳn sẽ có nhiều khung hình và câu chuyện để viết và tri ân họ. Hãy upload một tấm ảnh chụp chung với thầy cô/CBNV trong giảng đường Đại học nhé!

Thời gian tham dự: Từ 17/10 - 15/11

Quy đổi điểm thưởng
Upload “ảnh check-in": 3000 điểm thưởng
Share lên social để chế độ public: 2000 điểm thưởng
Quy đổi tương tác: 20 điểm thưởng /vote; 30 điểm thưởng /share

Challenge 5 - HÀNH TINH “THANH XUÂN CÓ BẠN”

Thanh xuân sẽ thật rực rỡ và 0 lãng phí, khi chúng mình có “chiến hữu” kề bên, và Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào. Vì đã luôn bên nhau, We do everything”, phải không nào? Vậy thì, “đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!”, hãy khoe những khoảnh khắc ý nghĩa mà không “lãng phí” tuổi xuân với các bạn bè! Rủ nhóm bạn Đại học tạo một dáng ảnh tập thể độc đáo và upload ảnh để nhận điểm thưởng từ ngân hàng thuần số TNEX ngay thôi nào!

Thời gian tham dự: Từ 21/10 - 15/11

Quy đổi điểm thưởng
Upload “ảnh check-in": 3000 điểm thưởng
Nếu trong bài thi có hình ảnh sử dụng Quỹ nhóm TNEX: cộng 500 điểm thưởng
Share lên social để chế độ public: 2000 điểm thưởng
Quy đổi tương tác: 20 điểm thưởng /vote; 30 điểm thưởng /share

Challenge 6 - HÀNH TINH “TÀI LẺ”

Chúng ta đều thích thể hiện bản thân với nhiều phong cách, thích khám phá và trải nghiệm nhiều cái mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào tài chính cũng cho phép bản thân mua nhiều đồ đắt đỏ.

Vậy thì, các “chiến hữu” hãy thỏa sức khoe phong cách độc đáo bằng cách sáng tạo, thiết kế mọi đồ dùng học tập của mình theo cách riêng đặc biệt. Chúng mình có thể chẳng cần dùng ba lô mà xài những vật dụng “lầy lội” khác thay thế, dán sticker vào hộp bút, tự vẽ túi… Có rất nhiều cách để thể hiện chất riêng!
Và đừng quên, bạn sẽ được cộng 500 điểm thưởng nếu có sự xuất hiện của “bạn đồng hành” TNEX trong bài thi đấy! Này nhé, thẻ TNEX giúp quá trình đi học của các bạn tiện lợi hơn, không phải mang thêm ví tiền cồng kềnh nhiều đồ (VD: thay vì mang thêm chiếc ví thì chỉ cầm chiếc smartphone khoe màn hình app TNEX để chi tiêu, thế là dễ dàng “rinh” thêm điểm cộng rồi, phải không nào?).

Thời gian tham dự: Từ 26/10 - 15/11

Quy đổi điểm thưởng
Upload “ảnh”: 10.000 điểm thưởng
Upload “video": 20.000 điểm thưởng
Nếu trong bài thi có hình ảnh TNEX: cộng 500 điểm thưởng
Share lên social để chế độ public: 2000 điểm thưởng
Quy đổi tương tác: 20 điểm thưởng /vote; 30 điểm thưởng /share

Challenge 7 - HÀNH TINH “TÀI CHÍNH”

Tài chính là một trong những lĩnh vực mà các “chiến hữu” của ngân hàng số TNEX quan tâm và bàn tán nhiều nhất thời thanh xuân. Từ đó, đã có biết bao câu chuyện vui buồn, dở khóc dở cười xảy đến với chúng ta. Tham gia thử thách này, các chiến hữu hãy chia sẻ câu chuyện tài chính đáng nhớ thời thanh xuân của mình, và upload một chiếc ảnh hoặc video đi kèm nhé!

Khi chia sẻ câu chuyện, vấn đề hoặc tình huống đáng nhớ liên quan đến tài chính của mình (có thể khó khăn hoặc kỷ niệm tự hào), bạn hãy thỏa sức viết theo ý muốn mà không lo giới hạn dung lượng, và nhấn Submit trên website. Bạn cũng có thể đăng ảnh, video hoặc bất cứ tư liệu nào liên quan đến câu chuyện nhé!
(Lưu ý: khi ấn “Submit” là người chơi đồng ý chia sẻ và cho phép TNEX sử dụng câu chuyện của mình với mục đích truyền thông và phát triển sản phẩm)..

Mỗi tuần, Trạm Thanh Xuân 0 Phísẽ chọn ra Top 3 câu chuyện hay nhất và đăng lên Hành tinh Kỷ niệm dành riêng cho thử thách này!

Thời gian tham dự: Từ 31/10 - 15/11

Quy đổi điểm thưởng
Upload “câu chuyện”: 50.000 điểm thưởng
Share lên social để chế độ public: 2.000 điểm thưởng
Quy đổi tương tác: 20 điểm thưởng /vote; 30 điểm thưởng /share

Lưu ý:
- Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi bài dự thi thành công, trước khi đăng tải trên website của chương trình. Thí sinh sẽ nhận được một email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi của mỗi challenge tham gia thành công.
- Mỗi bài dự thi tối đa 5 ảnh. Không giới hạn số bài dự thi mỗi thử thách
- Mỗi tài khoản Facebook được Bình chọn hoặc chia sẻ bài dự thi tối đa 2 lần/1 ngày/1 bài dự thi.
- Thời gian của mỗi thử thách có thể thay đổi dựa trên tình hình thực tế

3. HỆ THỐNG QUY ĐỔI PHẦN THƯỞNG

I. HỆ THỐNG QUY ĐỔI PHẦN THƯỞNG

Điểm thưởng được sử dụng để đổi những vật phẩm

+ 01 Giải Đặc biệt, gồm 01 chiếc iPhone 13 Pro Max 128GB
+ 01 Giải Nhất, gồm 01 chiếc Apple Watch Series 6 GPS 44mm viền nhôm dây cao su
+ 02 Giải Nhì, mỗi giải là 01 chiếc iPad Gen 9 2021 10.2 inch 64GB
+ 03 Giải Ba, mỗi giải là 01 Tai nghe AirPods 3 2021
+ 2000 Giải May Mắn (cho 2000 người chơi có bài dự thi hợp lệ đầu tiên), mỗi giải nhận Combo quà tặng của TNEX gồm 01 Sổ + 01 Bút + 01 Túi Tote

Cơ chế tính điểm:

+ Mỗi bài dự thi share thành công trên facebook sẽ nhận được 1 lượt quay may mắn và có cơ hội nhận về 01 combo quà tặng TNEX bao gồm 01 Sổ + 01 Bút + 01 Túi Tote.
+ Từ giải Ba trở lên, người chơi bắt buộc tham gia đủ 7 thử thách từ chương trình. Giải thưởng được chấm dựa trên tổng số điểm bài dự thi và điểm của BGK, bao gồm: 60% điểm tích lũy và 40% điểm chuyên môn từ Ban Giám Khảo.

Lưu ý:

- Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng được trao cuối chương trình. Dự kiến công bố kết quả sau 10 ngày kể từ ngày kể từ ngày cuộc thi kết thúc.
- Mỗi tài khoản người chơi chỉ được nhận 01 giải thưởng may mắn và 01 giải chung cuộc (từ giải 3 trở lên) trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.
- Người chơi đã từng tham gia chương trình khuyến mãi của TNEX và nhận phần thưởng có giá trị tương đương từ 10 triệu VNĐ trở lên sẽ không đủ điều kiện trúng giải từ Giải Ba trở lên của cuộc thi này.
- BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.
- BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của bạn nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

II. QUY ĐỊNH VỀ QUYỀN HẠN, TRÁCH NHIỆM CỦA BTC VÀ NGƯỜI THAM GIA

Quyền hạn và trách nhiệm của BTC

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cuộc thi có trách nhiệm chuyển phát miễn phí đến địa chỉ người trúng giải đã đăng ký với BTC. Thời điểm vận chuyển bắt đầu từ ngày 30/11/2022. Thời gian chuyển phát có thể kéo dài từ 10 đến 60 ngày làm việc.

BTC cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Đối với các sản phẩm được lựa chọn để sản xuất, BTC sẽ được quyền sử dụng hình ảnh vô thời hạn và không phải chịu bất kỳ chi phí mua bản quyền hình ảnh nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi, bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Cán bộ công nhân viên thuộc TNEX cùng người thân có quyền tham gia và nhận giải thưởng từ cuộc thi.

Các giải thưởng không thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt và có thể tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. BTC có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.

Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

Người chơi trúng giải phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận qua email thông báo từ BTC và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC để nhận giải.

Những thí sinh có tên trong danh sách trúng giải và được gửi email thông báo phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được công bố trên trang https://thanhxuan0phi.kenh14.vn. Bằng cách tham gia cuộc thi, bạn xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

Bài dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các dòng sản phẩm không phải thương hiệu của TNEX.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo công khai trên Website https://thanhxuan0phi.kenh14.vn.