hành tinh

"Ẩm thực
thanh xuân"

Những hàng ăn vặt đặc biệt là gần trường luôn là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm vui vẻ thời học sinh, sinh viên, hầu như bạn sinh viên nào cũng đã tranh thủ “bắt” lại những khoảnh khắc “ăn cả thế giới” với bạn bè của mình, hãy khoe những món ăn ngon này với TNEX ngay nhé!

hành tinh

“CÁNH CỔNG
THANH XUÂN”

Upload một tấm ảnh check-in ở cổng trường Đại học của bạn để khoe ngay thời thanh xuân tươi đẹp, không “phí” cùng các hành khách khác của Trạm Thanh Xuân 0 Phí nhé.

hành tinh

“THANH XUÂN
KHÔNG PHÍ”

Khoe ngay mức độ thân thiết với TNEX bằng 1 trong 3 cách sau:
- Khoe giao dịch đầu tiên của bạn trên TNEX.
- Chụp ảnh selfie với chiếc thẻ xanh đặc biệt của TNEX.
- Chụp lại màn hình bạn tham gia vào
“Vòng tròn chất chill” trên app TNEX.

Challenge 04

Coming 17.10.2022

hành tinh

“THANH XUÂN
TRI ÂN”

Các “chiến hữu” của ngân hàng số TNEX chắc hẳn sẽ có nhiều khung hình và câu chuyện để viết và tri ân thầy cô hay các CBNV như bác bảo vệ, cô lao công,... là những người gần gũi, gắn bó nhiều nhất với mình. Hãy upload một tấm ảnh chụp chung với thầy cô/CBNV trong giảng đường Đại học nhé!

Challenge 05

Coming 21.10.2022

hành tinh

“THANH XUÂN
CÓ BẠN”

Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!”, hãy khoe những khoảnh khắc ý nghĩa mà không “lãng phí” tuổi xuân với các “chiến hữu” kề bên nào! Rủ nhóm bạn Đại học tạo một dáng ảnh tập thể độc đáo và upload ảnh để nhận điểm thưởng từ ngân hàng thuần số TNEX ngay thôi!

Challenge 06

Coming 26.10.2022

hành tinh

“TÀI LẺ”

Hãy thỏa sức khoe phong cách độc đáo bằng cách sáng tạo, thiết kế mọi đồ dùng học tập của mình theo cách riêng đặc biệt. Và đừng quên, bạn sẽ được cộng 500 điểm thưởng nếu có sự xuất hiện của “bạn đồng hành” TNEX trong bài thi đấy!

Challenge 07

Coming 31.10.2022

hành tinh

“TÀI CHÍNH”

Tham gia thử thách này, các chiến hữu hãy chia sẻ câu chuyện tài chính đáng nhớ thời thanh xuân của mình, và upload một chiếc ảnh hoặc video đi kèm nhé! Ngoài ra nhớ chia sẻ vấn đề hoặc tình huống đáng nhớ liên quan đến tài chính của mình (có thể khó khăn hoặc kỷ niệm tự hào nha).
TNEX JSC © 2022 All rights reserved